cupidlittle.jpg (5330 bytes)      Sweetsingles.com
         เพื่อมิตรภาพ ความรัก ฝึกภาษา และ การแต่งงาน

       Tel: 0841692139, 02-776872895   Fax : 02-9727781    EMAIL   

 

เรื่องเล่าของคุณ   Jinny ( User name : koijung)   สมาชิกหญิงจากเพชรบูรณ์
ทำงานที่กทม ซึ่งได้พบรักแท้กับสมาชิกหนุ่มสวีทซิงเกิ้ล   User name
: krzycho จากโปแลนด์
โดยผ่านทางเว็บไซด์ SweetSingles.com

 

love3.jpg (130408 bytes)ถึง  พี่ที่ศูนย์ฯ ค่ะ  


ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับจินนี่ค่ะ โดยผ่านทาง Sweetsingles  คุณคริสบอกว่าครั้งแรกที่เห็นรูปจินนี่ที่เว็บไซด์เขาก็ตกหลุมรักเลย เพราะเขาชอบแววตาของจินนี่มันแวววาว
และดูมีความจริงจังและจริงใจ
คุณคริสเลยส่ง
e-mail ผ่านทาง sweetsingles หาจินนี่ทุกวัน และจินนี่ก็ตอบกลับอย่าจริงใจทุกวันเหมือนกัน เราติดต่อกันผ่านทาง Website ประมาณ 1 เดือน ทำให้คุณคริสรู้สึกดีกับจินนี่อย่างมาก
จนกระทั่งวันที่
28 พฤศจิกายน 2553 คุณคริสเดินทางมาเมืองไทย ซึ่งมันทำให้จินนี่
เสียใจอย่างมากเพราะก่อนหน้าที่คุณคริสจะเดินทางมาเมืองไทย
ได้ส่ง
e-mail ถึงจินนี่ผ่านทางเว็บไซด์ แต่ช่วงนั้นจินนี่งานยุ่งมากเลยไม่ได้เข้าไปเช็ค e-mail จึงทำให้เราไม่ได้พบกันในครั้งนั้น

 

 

 

 


love4.jpg (94273 bytes)


 
หลังจากที่คุณคริสกลับไปยังโปแลนด์และได้ส่ง
e-mail ถึงจินนี่อีกครั้งคุณคริสเขียนเล่าความรู้สึกที่เดินทางมาเมืองไทย
ในครั้งนั้นให้ฟัง คุณคริสเล่าว่า  หลังจากลงเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิ คุณคริสเปิดเช็ค
e-mail ที่เว็บไซด์ sweetsingles ลำดับแรก แต่ก็ไม่มี e-mail ของจินนี่ตอบกลับเลย ทำให้คุณคริสคิดว่าจินนี่ไม่สนใจเขาแล้ว เขาเสียใจมาก และได้เดินทางไปพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในสุขุมวิท 2 คืน เพื่อรอ e-mail ตอบกลับของจินนี่แต่ก็ไม่มีเลยซักวัน วันรุ่งขึ้นคุณคริสจึงตัดสินใจเดินทางไปผักผ่อนที่พัทยา เพราะเขาไม่ชอบความวุ่นวายในกรุงเทพฯ คุณคริสพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยได้แต่เขาจะพูดภาษาเยอรมันกับภาษาโปลิส และไม่เคยมาเมืองไทย ทำให้การสื่อสารกับคนไทยบางครั้งไม่เข้าใจกัน

 

 

 

 

 

 

love5.jpg (88158 bytes)

และคุณคริสได้พักที่โรงแรมแห่งหนึ่งแถวหาดจอมเทียน
ผู้คนเยอะแยะและวุ่นวาย
เขาชอบที่เงียบสงบเขาเลยย้ายไปพักที่หาดบางเสร่   ทำให้เขาได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของคนไทยโดยแท้จริง ซึ่งคุณคริสก็ชอบที่นั่นมาก และเขายังชอบอาหารไทยและชอบฟังเพลงไทย แต่คุณคริสก็ยังเปิดเช็ค
e-mail ทุกวันจนกระทั่งเขาเดินทางกลับไปยังโปแลนด์ในวันที่ 9 ธันวาคม 2553 เพราะเขาคิดว่าวันหนึ่งต้องได้อ่านการตอบกลับ e-mail ของจินนี่

พอจินนี่เปิดอ่าน e-mail ถึงกับน้ำตาคลอเพราะจินนี่สงสารและเห็นใจในความจริงใจของเขา ตลอดระยะเวลาที่เราติดต่อกันก่อนหน้านี้ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเวลาแค่ช่วงสั้นๆ แต่เรามีความรู้สึกที่ดีต่อกันอย่างมากมาย และหลังจากนั้นจินนี่ได้ตอบกลับ e-mail อย่างจริงใจและเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น

 

 

 

 

 

love1.jpg (71634 bytes)

หลังจากนั้นเราส่ง e-mail หากันทุกวัน และคุณคริสเริ่มเรียนรู้ภาษาอังกฤษและพยามยามที่จะเรียนรู้ภาษาไทยและวัฒนธรรมไทย เรายังรู้สึกดีต่อกันและเข้าใจกันมากขึ้น และจากนั้นเราได้ใช้ skype ในการติดต่อพูดคุยโดยผ่านทางเว็บแคมทุกวัน เขาชอบให้จินนี่ร้องเพลงให้เขาฟังและเขาชอบเพลงสาวทอผ้าไหมและเพลงอยากพับแผ่นฟ้ามาก เพราะเขาฟังทุกวันตอนที่เขาพักอยู่ที่บางสเหร่ และคุณคริสก็ยังร้องเพลงภาษาโปลิสให้จินนี่ฟังบ่อยๆ เหมือนกัน และยิ่งทำให้คุณคริสรักจินนี่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และในเทศกาลต่างๆ เขาก็จะส่งของขวัญมาเซอร์ไพรตลอด

แต่ตอนนี้เขาทำให้จินนี่เชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเขามากขึ้น   และหลังจากสิ้นสุดเทศกาลปีใหม่คุณคริสก็เริ่มที่จะส่งเงินให้กับจินนี่ทุกๆ เดือนประมาณ 50,000 – 60,000 บาทเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน คุณคริสบอกว่าต้องการดูแลจินนี่ เพราะจินนี่คือคนที่เขารักมากที่สุด

คุณคริสมีลูกสาว 1 คน อายุ 20 ปี เธอน่ารักมาก เธออาศัยอยู่กับแม่ของเธอ แต่เธอจะมาอยู่กับคุณคริสในวันสุดสัปดาห์เราได้พูดคุยกันทุกอาทิตย์เราสองคนเป็นเพื่อน
ที่ดีและสนิทสนมกันมาก

 

 

 

 

 

 

love10.jpg (69742 bytes)

 

หลังจากนั้นคุณคริสก็เดินทางมาพบจินนี่ที่เมืองไทยอีกครั้ง
ในวันที่
5 เมษายน 2554ซึ่งเป็นวันเกิดของจินนี่

จินนี่ไปรับเขาที่สนานบินคุณคริสดีใจมากที่เห็นจินนี่และจินนี่ก็ดีใจมากเช่นกัน แล้วเราก็ไปเดินทางพักที่บางสเหร่ พัทยา เพราะเขาประทับใจที่นั่นมาก ประมาณ 3 ทุ่ม เราก็ไปทานอาหารค่ำด้วยกันที่ร้านพิซซ่า หลังจากที่เรานั่งรออาหารประมาณ 5 นาที พนักงานในร้านก็ปิดไฟถือเค้กและกุหลาบช่อใหญ่ตรงมาที่จินนี่
ทุกคนในร้านร่วมร้องเพลง
Happy Birthday และพนักงานก็ยื่นช่อกุหลาบให้กับคุณคริส แล้วคุณคริสก็มอบดอกกุหลาบและของขวัญวันเกิดกับจินนี่
ี่เป็นชุดเพรช
1 ชุด จินนี่อึ้งทั้งเขินและและดีใจจนพูดอะไรไม่ออก

 

 

 

 

 

 

 

love11.jpg (75140 bytes)

 

แต่จินนี่ไม่ทราบว่าคุณคริสได้ให้พนักงานที่โรงแรมที่เราพัก
โทรสั่งเค้กและจองโต๊ะไว้รอ     เซอร์ไพรมากๆ ค่ะ

หลังจากที่เราทานอาหารเสร็จคุณคริสยื่นตลับกำมะหยี่สีแดงให้จินนี่ จินนี่ถามว่าอะไรค่ะ เขาบอกให้เปิดดูซิ ข้างในเป็นแหวนเพราชประมาณ 1 กะรัต เขาได้เอ่ยขอจินนี่แต่งงานและสวมแหวนให้กับจินนี่ในร้านพิซซ่า จินนี่ตื่นเต้นและดีใจมากจนพูดอะไรไม่ออกได้แต่อมยิ้มแบบเขินๆ อย่างเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

love9.jpg (85265 bytes)

 

 

หัวใจของจินนี่ตอนนั้นเต้นเร็วมากจนไม่เป็นจังหวะเลย
ใครจะคิดละค่ะว่าคนที่ไม่เคยเจอกันเลย
พอมาเจอกันแค่ครั้งแรกเท่านั้นก็ขอแต่งงานแล้ว หลังจากวันนั้นเราก็ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน
1 อาทิตย์ คุณคริสชอบทานอาหารไทยมาก จินนี่เลยทำอาหารไทยให้คุณคริสทานเกือบทุกวัน คุณคริสบอกว่าอร่อยมากจนไม่อยากออกไปทานอาหารนอกบ้านแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

love2.jpg (79962 bytes)

 

 

และในวันที่ 6 เมษายน 2554 เราไปเที่ยวเขาชีจรรย์และไร่องุ่นซิลเวอร์เลค หลังจากที่เราเหน็ดเหนื่อยจากการเยี่ยมชมสิ่งต่างๆ ในไร่องุ่นแล้ว เราได้มานั่งดื่มกาแฟที่ร้านอาหารด้านหน้าของไร่

บรรยากาศเย็นสบายและมีนักร้องคอยร้องเพลงขับกล่อมผู้คนตลอดทั้งวัน หลังจากที่เราดื่มกาแฟเสร็จจินนี่บอกคุณคริสว่าขอตัวไปห้องน้ำ แต่จินนี่ต้องการทำเซอร์ไพรเลยเดินไปขอให้นักร้องร้องเพลง
อยากพับแผ่นฟ้าให้คุณคริสฟัง แต่นักร้องเขาร้องไม่ได้เลยบอกให้จินนี่ร้องเองเลยครับ จินนี่ก็ร้องค่ะทั้งตื่นเต้นและเสียงสั่น ทุกคนในร้านปรบมือให้ด้วยนะค่ะ พอหลังจากที่เขาได้ยินเสียงของจินนี่เขาเดินมาที่ด้านหน้าเวท
เขายิ้มแก้มปริดีใจมากรีบหยิบโทรศัพท์มาถ่ายวีดีโอของจินนี่เก็บไว้

 

 

 

 

 

 

love7.jpg (86652 bytes)

 

ทำให้คุณคริสยิ่งรักจินนี่มากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ หลังจากวันนั้นเราใช้เวลาเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ เราไปว่ายน้ำที่ทะเลและนั่งทานอาหารที่ชายหาด และเราได้ไปเยี่ยมชมสวนนงนุช และเขาได้เข้าชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย เขารู้สึกประทับใจและชื่นชมในความงานของวัฒนธรรมไทย
จนทำให้เขารักประเทศไทย และอยากย้ายมาอยู่เมืองไทยในอนาคตข้างหน้า เราใช้เวลาในการเรียนรู้ซึ่งกันและกันที่บางเสร่เป็นเวลา 1 อาทิตย
์เรามีความสุขมากเราเป็นทั้งเพื่อนและคนรักที่ดี
คอยช่วยเหลือและดูแลซึ่งกันและกันตลอดเวลา 

 

 

 

 

 

 

 

 

love8.jpg (93673 bytes)   

หลังจากที่คุณคริสกลับไปโปแลนด์ได้ส่งเอกสารทุกอย่างให้จินน
ี่เพื่อรับรองในการขอวีซ่าของจินนี่เพื่อเดินทางไปเยี่ยมครอบครัวของเขา และเรียนรู้ความเป็นอยู่และวัฒธรรมที่โน้น เขายินดีจ่ายให้ทุกอย่างค่ะ จินนี่ถูกสัมภาษณ์ในวันที่ไปยื่นเอกสารเลยค่ะ เพราะเอกสารของเราไม่มีปัญหาและมีครบทุกอย่างเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ถามจินนี่เยอะมากค่ะประมาณ 1 ชั่วโมงเห็นจะได้ แต่ที่สำคัญสถานฑูตโปแลนด์ไม่มีพนักงานคนไทยนะค่ะ ทุกอย่างติดต่อสื่อสารกันด้วยภาษาอังกฤษทั้งหมดค่ะ หลังจากที่เสร็จสัมภาษณ์เจ้าหน้าที่ที่สัมภาษณ์จินน
ี่ก็บอกให้จินนี่มารับพาสบปอร์ตและวีซ่าหลังจากนี้ 7 วัน จินนี่ได้ยินแบบนั้นดีใจมากเลยค่ะ และตอนนี้จินนี่ก็ได้รับวีซ่าแล้วนะค่ะ และจะเดินทางในวันที่
29 พฤษภาคมนี้ค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                             love6.jpg (156834 bytes)

 

สรุปว่า เราคบกันประมาณ 5 เดือน แล้วคุณคริสก็รับรองจินนี่เพื่อให้เดินทางไปเที่ยวที่โปแลนด์ค่ะ

 

 ปล. ฟังดูแล้วอาจจะเหมือนละครน้ำเน่านะค่ะ แต่ทั้งหมดนี้มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในชีวิตของจินนี่ค่ะ เรามีแผนว่าต้นปี 55 จะมาซื้อบ้านให้พ่อแม่ของจินนี่ที่เพชรบูณ์ หลังจากนั้นเราก็จะแต่งงานกันที่เมืองไทยค่ะ และกลับไปอยู่ที่โปแลนด์เพราะคุณคริสมีบริษัทฯ และธุรกิจที่ต้องดูแลที่โน้นค่ะ

จินนี่และคุณคริสยินดีให้ล่งรูปเราที่ถ่ายคู่กันนะค่ะ

ด้วยความนับถือ
จินนี่

 

    HOME      BACK     SEARCH     JOIN Free

 

ดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก

    กลับไปหน้าที่ผ่านมา

               BACK

          กลับไปหน้าแรกสุด

                   HOME

ค้นหาดูรูปต่างชาติคนอื่นๆ

SEARCH

  ----------------------------------------------------------------------------------------------


Asian Women : Asian girl : Asian Dating : Asian Online Dating : Asian singles : Asian Brides : Thai brides : Thai dating : Thai girls : Thai ladies : Thai women : Online Single dating  
หาคู่  หาคู่ต่างชาติ    หาแฟนต่างชาติ    หาเพื่อนต่างชาติ  
หาแฟนฝรั่ง    หาเพื่อนออนไลน์     หาเพื่อนฝรั่ง    หาคู่ต่างชาติ

 

                                      All right reserved by SweetSingles.com